Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot

Nữ ca sĩ gợi ý cách làm bờm và kẹp tóc hoa - trào lưu trang sức tóc nổi bật của mùa Xuân Hè năm nay.

Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 1 Khi bohemian đứng đầu bảng về xu hướng thời trang mùa Xuân Hè năm nay, nó kéo theo sự lên ngôi của trang sức tóc là những bông hoa được cài duyên dáng. Xuất hiện ồ ạt trên các sàn diễn, hoa được thể hiện trong nhiều kiểu dáng phụ kiện, từ dây hoa đến bờm, kẹp tóc...
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 2 Đi theo xu hướng hot, Đông Nhi cho biết, cô cũng muốn tự tay làm những phụ kiện đơn giản này để đi chơi Tết. Nữ ca sĩ hướng dẫn cách thực hiện cùng các vật liệu cần chuẩn bị: khung bờm, 1m dây thừng sợi mảnh, kéo, keo dán, hoa giấy cỡ nhỏ, kẹp tóc.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 3 Bước 1: Dùng keo để kết dính dây thừng xung quanh bờm. Cần bọc kỹ hai đầu của chiếc bờm để khi đeo không bị đau.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 4 Bước 2: Đính hoa giả lên phần dây thừng. Những bông hoa này đã có sẵn phần đuôi kẽm nên rất dễ đính.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 5 Bạn nên đính các bông hoa lệch nhau để chiếc băng đô trông duyên dáng hơn. 
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 6 Thực hiện tương tự cho những chiếc kẹp tóc.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 7
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 8 Cuối cùng, bạn đã có một bộ phụ kiện hoa xinh xắn.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 9 Người dùng có thể phối những chiếc kẹp tóc hoa này khi diện áo dài.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 10 Vẻ đẹp của phụ kiện hoa đem đến sự nữ tính cho chủ nhân.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 11 Bờm hoa được Đông Nhi kết hợp ăn ý với đầm trắng thanh lịch, tạo nên vẻ trẻ trung.
Đông Nhi hướng dẫn làm phụ kiện tóc theo xu hướng hot - ảnh 12 Đông Nhi cho biết, ngoài hoa, người dùng có thể sáng tạo với các phụ liệu khác như hạt pha lê, các loại đá… để có những chiếc bờm phù hợp với nhiều phong cách, lứa tuổi khác nhau.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng