Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú

Lông thú xuất hiện tràn ngập trên nhiều món đồ, từ áo khoác, khăn choàng đến túi xách, mũ với màu sắc chủ yếu là sặc sỡ.

Diện đồ lông thú là xu hướng tiếp tục được hâm nóng từ mùa mốt trước đến tận Thu Đông 2015. Các sản phẩm được làm từ chất liệu này đang xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn của Tuần thời trang London và Milan.
Diện đồ lông thú là xu hướng tiếp tục được hâm nóng từ mùa mốt trước đến tận Thu Đông 2015. Các sản phẩm được làm từ chất liệu này đang xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn của Tuần thời trang London và Milan.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 1 Trên đường phố châu Âu những ngày qua, các tín đồ thời trang xúng xính áo khoác, phụ kiện lông thú đa dạng.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 2 Một trong những món đồ dễ bắt gặp nhất là những chiếc áo lông to sụ, dày và ấm.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 3
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 4 Với những chiếc áo to như thế này, chủ nhân chỉ cần diện đồ đơn giản, gọn gàng bên trong là đủ nổi bật.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 5 Khăn lông thú nhiều màu sắc cũng là một trong những phụ kiện ăn khách...
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 6 ... Bên cạnh đó túi lông xinh xắn được lăng xê mạnh bởi nhà Fendi.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 7 Một cách mặc theo hai xu hướng hot của năm ngoái: quần yếm và áo khoác lông oversize.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 8 Áo choàng lông được phối ăn ý với sweat-shirt (áo nỉ chui đầu không mũ), chân váy xếp ly đơn giản.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 9 Ngoài túi xách, khăn choàng, mũ lông nhiều kiểu dáng cũng lác đác xuất hiện trên đường phố, tạo nét tinh nghịch, trẻ trung.
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 10 Clutch (ví cầm tay) đắp lông được phối hiệu quả với khăn lông độc đáo pha nhiều chất liệu, dép bệt, quần âu, tạo nên phong cách menswear (nam tính).
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 11
Fashionista sành điệu với xu hướng lông thú - ảnh 12 Nếu áo khoác lông màu mè rộ lên theo mùa thì áo họa tiết da báo sẽ trường tồn cùng thời gian. Nếu thích đồ lông và ngại thay đổi, bạn nên chọn một chiếc áo có họa tiết như vậy, sang trọng và nổi bật, thay vì chọn áo lông đen nhàm mắt và quá an toàn.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng