Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm

Đừng nhịn đói để giảm bớt vài kí lô, mà hãy chọn cách thông minh hơn thông qua các thực phẩm ngon, bổ dưỡng, và giúp cơ thể thon thả. Liệu đó có thể là những thực phẩm nào?

Cùng với chế độ dinh dưỡng và luyện tập tốt, ăn nửa trái bưởi trước mỗi bữa ăn hoặc uống nước bưởi mỗi ngày ba lần sẽ giúp bạn giảm 1,4 kilogram trong vòng bốn tuần và giúp cho cơ thể khỏe và được lọc sạch. Nguồn: REX.
Cùng với chế độ dinh dưỡng và luyện tập tốt, ăn nửa trái bưởi trước mỗi bữa ăn hoặc uống nước bưởi mỗi ngày ba lần sẽ giúp bạn giảm 1,4 kilogram trong vòng bốn tuần và giúp cho cơ thể khỏe và được lọc sạch. Nguồn: REX.
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 1 Trứng giàu đạm. Nghiên cứu cho thấy những người béo phì ăn hai quả trứng rán mỗi ngày, trong 36 tiếng sau đó, sẽ có xu hướng ít thèm ăn hơn. (Nguồn: REX)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 2 Đậu giúp giảm cân thừa vì có chứa hooc-môn giúp tiêu hóa có tên cholecystokinin- là một chất ức chế cảm giác thèm ăn. (Nguồn: REX)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 3 Trà xanh có chứa chất catechin giúp tăng tốc độ trao đổi chất và đốt mỡ. (Nguồn: REX)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 4 Ăn ba quả lê mỗi ngày sẽ giúm giảm béo. Lê chứa chất xơ pectin giúp giảm lượng đường trong máy và tránh cảm giác thèm ăn sinh thói ăn vặt giữa các bữa chính. (Nguồn: REX)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 5 Ăn một bát súp trước bữa chính sẽ giúp vị giác được thỏa mãn, đánh lừa não khiến bạn không còn cảm giác đói và thèm ăn như trước. (Nguồn: AP)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 6 Bò chứa nhiều chất axit amino leucine, giúp duy trì các cơ đốt cháy nhiều calorie. (Nguồn: Getty Images)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 7 Dầu ôliu rất tốt cho việc giảm chất béo xấu, giúp đốt calorie nhanh hơn. (Nguồn: REX)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 8 Ớt bột cay là thực phẩm tạo nhiệt, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng. Những người ăn ớt thường xuyên có xu hướng nhập ít calorie mỗi ngày hơn người không ăn cay. (Nguồn: REX)
Giảm cân hiệu quả với 10 loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm - ảnh 9 Thức ăn nhúng dấm giúp bạn có cảm giác no lâu hơn. Giấm có chứa acid acetid giúp làm chậm quá trình chuyển hóa máu từ dạ dày đến ruột nhỏ. (Nguồn: REX)

Theo Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng