Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm

TPO - Mỹ nhân nước Úc trở thành tâm điểm chú ý khi đến dự sự kiện của một nhãn hàng nội y ở Hàn Quốc vào tối qua.

Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 1 Trong chiếc đầm ren màu đỏ, nàng mẫu 33 tuổi quá xinh đẹp, quyến rũ.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 2 Bà mẹ một con sở hữu nhan sắc hoàn hảo cuốn hút và dáng vóc gợi cảm.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 3 Cận cảnh nhan sắc cuốn hút của cựu thiên thần nội y Victoria's Secret.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 4 Mỹ nhân xứ Hàn Park Si Yeon selfie cùng Miranda Kerr. Cư dân mạng không ngớt lời khen cả hai đều xinh đẹp.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 5 Miranda diện đầm khoe lưng trần gợi cảm tại bữa tiệc Oscar do tạp chí Vanity Fair tổ chức gần đây.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 6 Kể từ năm 2008 đến nay, Miranda Kerr luôn có tên trong danh sách những người mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 7
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 8
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 9  Hãng thời trang Ý Marella vừa tiếp tục mời siêu mẫu xinh đẹp này quảng cáo cho chiến dịch xuân hè 2017.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 10 Nhiếp ảnh gia Ryan McGinley đã chớp được những khoảnh khắc vô cùng quyến rũ của người đẹp giữa sa mạc California.
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 11
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 12
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 13
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 14
Miranda Kerr duyên dáng như đóa hồng với đầm ren gợi cảm - ảnh 15

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng