Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’

TPO - Cao Viên Viên là nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Trung Quốc. Cô từng đóng vai Chu Chỉ Nhược trong bộ phim võ hiệp "Ỷ Thiên" phiên bản thần tượng năm 2003.

Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 1 Tài sắc vẹn toàn, giàu có và nổi tiếng song Cao Viên Viên là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi giữ lối sống sạch không scandal.
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 2 Khởi nghiệp là người mẫu ảnh, nhờ nhan sắc khả ái, người đẹp họ Cao nhanh chóng lọt mắt các đạo diễn và nhanh chóng bước vào con đường điện ảnh. 
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 3 Thời gian đầu, cô đóng khá nhiều phim nhưng phải đến “Ỷ Thiên Đồ Long ký” năm 2003, tên tuổi Cao Viên Viên mới thực sự tỏa sáng. Bộ phim này giống như bệ phóng giúp cô nhận được liên tiếp các lời mời, những vai diễn sau này của cô ngày càng gây chú ý và được đánh giá cao, điển hình qua các phim: Lời Thề Của Biển, Thần Y Hiệp Lữ, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm, Tần Vương Lý Thế Dân, Nam Kinh! Nam Kinh, Chúng Ta Kết Hôn Đi, Thám Tử Mù, Tân Thiên Long Bát Bộ…
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 4
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 5
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 6
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 7 Năm nay đã 37 tuổi, Cao Viên Viên vẫn trẻ trung tươi tắn, gương mặt rạng ngời và nụ cười tỏa nắng.
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 8
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 9
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 10
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 11 Cuối năm 2014, người đẹp làm đám cưới với nam diễn viên Triệu Hựu Đình kém cô 5 tuổi. Cặp đôi quen nhau khi cùng tham gia phim Tìm kiếm (2011) của đạo diễn Trần Khải Ca.
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 12 Tài tử 32 tuổi luôn nói rằng anh may mắn khi có được tình yêu của Viên Viên.
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 13  Triệu Hựu Đình vừa gây sốt với vai Dạ Hoa trong phim cổ trang đình đám "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”. Trên phim, anh đóng cùng người đẹp Dương Mịch.
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 14
Nhan sắc kiều diễm của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 15

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng