Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood

Các mỹ nhân Hollywood không ngại trải nhiệm những gàm màu mới cho mái tóc.

Những mái tóc rực rỡ bảy sắc cầu vòng tại Hollywood.
Những mái tóc rực rỡ bảy sắc cầu vòng tại Hollywood.
Nhuộm tóc từ lâu đã được coi là một xu hướng làm đẹp phổ biến cho tất cả mọi người, bất kể là phụ nữ hay đàn ông. Bên cạnh việc lựa màu nhuộm an toàn, không quá nổi bật như nâu, đỏ, vàng đậm..., ngày nay những màu nhuộm rực rỡ bảy sắc đã lên ngôi. Chúng được mỹ nhân Hollywood đặc biệt ưa chuộng, ngoài ra các tín đồ muốn thể hiện cá tính mạnh cũng khó bỏ qua sự quyến rũ của mái tóc chói lòa.

Dạo một vòng quanh Hollywood, giới mộ điệu sẽ thấy ngập tràn các màu tóc bảy sắc cầu vòng này, từ màu tím, xanh dương đến đỏ rực như ngọn lửa đều đủ cả.

Để màu tóc chuyển sang gam màu nổi này, quá trình nhuộm cũng nhiều công đoạn hơn hẳn. Không chỉ bôi thuốc lên tóc là đủ, tín đồ phải trải qua khâu tẩy màu khá hại tóc. Sau khi tẩy màu sóc, tóc của bạn thường có xu hướng bị khô, gãy thậm chí rụng rất nhiều.

Chưa hết, với tông màu sáng này, thời gian giữ màu cũng không kéo dài được lâu, khoảng vài ba tháng sau - tùy thuộc chất lượng thuốc nhuộm - chúng sẽ bị phai màu sang tông khác.

Vì thế, trước những điều bất cập kể trên, tín đồ nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ càng khi khoác áo mới cho "góc con người" để tránh cảm thấy hối tiếc về sau.

Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 1 Nicole Richie gây ấn tượng với màu tím lavender.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 2 Nữ ca sĩ Demi Lovato trẻ trung với mái tóc màu hồng.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 3 Ngoài màu xanh, Katy Perry từng trải nghiệm nhiều gam màu rực rỡ khác.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 4 Kelly Osbourne cũng yêu thích màu tím lavender.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 5 Nữ ca sĩ Kesha với mái tóc 2 nửa màu cá tính và nổi loạn.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 6 Nicki Minaj thực sự khiến người đối diện cảm thấy chói mắt với mái tóc màu xanh rực rỡ này.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 7 Lauren Conrad trẻ trung và nổi bật với cách nhuộm ombre.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 8 Rihanna luôn táo bạo trong mọi phương diện, từ màu tóc, cách trang điểm đến gu ăn mặc.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 9 Audrina Patridge gây ấn tượng với mái tóc 2 màu - sâm banh vàng và màu tím nhạt của cánh hoa violet.
Những mái tóc cầu vồng bảy sắc ở Hollywood - ảnh 10 Nữ diễn viên Chạng Vạng - Kristen Stewart.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng