Bỗng dưng vợ lăn ra chán ‘yêu’

Tôi là một người đàn ông cao to, khỏe mạnh. Vợ tôi vô cùng đẹp, quyến rũ. Chúng tôi cưới nhau được 3 năm. Trong quãng thời gian đó, chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Tự dưng cả tháng nay, cô ấy từ chối tôi một cách thẳng thừng.

Bỗng dưng vợ lăn ra chán ‘yêu’

Bỗng dưng vợ lăn ra chán ‘yêu’ - ảnh 1
“Khoản đó”, vợ chồng tôi rất hợp ý nhau. Thời gian trước khi cưới, do là gia đình hai bên giới thiệu, chúng tôi đến với nhau hơi “gò bó” nhưng càng ngày, cả tôi và vợ đều cảm thấy may mắn và mãn nguyện khi là của nhau.

Cô ấy rất tích cực và thoáng, không quá “khù khờ” và tôi cũng là một người ham muốn rất cao, nên chúng tôi càng ngày càng hợp nhau. Chuyện xảy ra khoảng gần 1 tháng nay. Đang “bình thường”, bỗng dưng cô ấy “lăn” ra chán yêu. Tôi làm thế nào, cô ấy vẫn không “nhúc nhích”. Tôi đang vô cùng lo lắng, rất mong chuyên mục sớm giải đáp vấn đề này giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn,

Trong quan hệ chăn gối, cái đích người phụ nữ muốn đạt đến, không phải và không chỉ là cực khoái mà là để cảm thấy mình được yêu, được trân trọng, được khao khát và chia sẻ về cảm xúc. Khi một phụ nữ của bạn trốn chuyện "yêu", nàng đang cố gửi đi một thông điệp. Bạn sẽ chỉ mở lại được cánh cửa đến gần nàng nếu biết đọc thông điệp đó.

Khi yêu, ai cũng cố sức thể hiện mặt tốt của mình để hấp dẫn “nửa kia”. Song, khi về sống với nhau, họ cho phép mình “thư giãn”, lơ là, thản nhiên phô diễn bản chất trần trụi. Vậy là thất vọng, trách cứ nhau và... chán nhau. Vì thế, bạn thử nghiên cứu xem mình có “ẩu” ở khâu nào không?

Một số phụ nữ có thói quen "cấm vận" bạn đời, trong khi một số khác chỉ làm vậy trong những lần đặc biệt. Ở trường hợp của bạn, vợ bạn đang có một vấn đề gì đó tại thời điểm này làm cô ấy không hài lòng, dẫn tới “chuyện ấy” gặp trục trặc.

Với nam giới, điều này giống như một sự trừng phạt bất thường và khó chịu. Tất nhiên, có sự khác biệt rõ ràng giữa việc nàng chỉ đơn giản là không muốn "chuyện ấy" với cố tình lảng tránh nó.

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu xem vì sao nàng tức giận và tìm cách giải quyết vấn đề. Bạn thử gợi ý với nàng vài cách làm mới "chuyện ấy". Hãy nhẹ nhàng massage cho nàng, chia sẻ với cô ấy việc nhà hay trò chuyện để nàng giải tỏa nếu đang bị stress vì núi việc ở cơ quan.

Khi đã thư thái hơn, nàng sẽ lại đón chào bạn như trước. Tuy nhiên, bạn cũng nên giảm bớt tần suất "yêu" nếu thấy cô ấy trong giai đoạn mệt mỏi.

Theo EVA.VN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng