Giúp chàng tăng số lượng ‘tinh binh’

TPO - Số lượng tinh trùng càng cao thì càng có nhiều khả năng thụ tinh được cho trứng. Dưới đây là một số cách đơn giản song lại giúp các chàng tăng số lượng “tinh binh” hiệu quả.

Giúp chàng tăng số lượng ‘tinh binh’

Đổi quần lót

Thay quần lót chật bằng quần rộng hơn. Hoặc nếu muốn, bạn có thể không cần mặc nó. Theo Baby Center thì nhiệt độ trung bình của cơ thể dễ khiến tinh trùng không thể sống được. Do đó, mặc quần lót quá chật sẽ làm tăng nhiệt độ ở bộ phận sinh sản và có thể làm giảm số lượng tinh trùng.

Tập thể dục để giảm cân

Nam giới béo phì thường có số lượng tinh trùng thấp hơn so với người có trọng lượng bình thường. Vì thế, các Adam nên thường xuyên tập luyện để tăng cường thể lực và tăng số lượng con giống.

Giúp chàng tăng số lượng ‘tinh binh’ - ảnh 1
Không dùng các chất kích thích và rượu

Các chất kích thích và rượu có thể hủy hoại tới 50% số lượng tinh trùng. Vì vậy, muốn nhanh lên chức bố thì các chàng hãy nói “không” với hai chất gây nghiện này.

Tắm nước mát

Các Adam nên tắm bằng nước mát vì tắm bằng nước có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể (370C) có thể làm giảm số lượng tinh trùng. Chính vì lý do này mà những ông bố tương lai nên hạn chế đi xông hơi hoặc tắm nóng.

Đi bộ hoặc đi ô tô

Để cơ thể nam giới sản sinh nhiều tinh trùng thì giải pháp đi bộ tốt hơn đi xe đạp và đi bằng ô tô cũng tốt hơn đi bằng xe máy vì những cú sóc, nảy khi đi xe đạp hoặc xe máy có thể gây tổn thương cho tinh hoàn và hủy hoại tinh trùng.

Tuyết Nhung

Theo MMN

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng